Nữ DJ gốc Thanh Hóa mang vẻ đẹp lai nóng bỏng

Nữ DJ gốc Thanh Hóa mang vẻ đẹp lai nóng bỏng

0 2849

Nguyễn Mai Anh là nữ DJ gốc Thanh Hóa nổi tiếng ở nhiều vũ trường HN, khuôn mặt khá Tây của Mai Anh khiến nhiều người lầm tưởng cô là con lai.

1_29663
Nổi tiếng trong khắp các vũ trường Hà Nội, Hải Phòng, TP. HCM. Nguyễn Mai Anh, nữ DJ gốc Thanh Hóa được người hâm mộ biết đến với khả năng chơi điêu luyện các dòng nhạc nước ngoài độc, lạ cũng như nhan sắc khá “lạ” của cô.

2_25545

DJ Nguyễn Mai Anh sinh năm 1992, quê gốc Thanh Hóa, cô từng là cử nhân ngành Tài chính trường ĐH Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội. Gắn bó với nghề DJ từ khi là sinh viên năm 2, đến nay Nguyễn Mai Anh đã xây dựng được tên tuổi vững chắc trong lòng rất nhiều người hâm mộ.

3_31426

Tuy từng khẳng định về nguồn gốc quê quán nhưng rất nhiều người mới tiếp xúc lần đầu dễ hiểu lầm nữ DJ xinh đẹp là con lai. Sở hữu chiếc mũi cao thẳng, các đường nét trên khuôn mặt khá “Tây” cùng cách đánh và mix nhạc ngoại điêu luyện, mọi người đôi khi hay lầm tưởng cô không mang dòng máu thuần Việt.

4_26848-1

Bén duyên với nghề trong một biến cố lớn của gia đình, gánh nặng cơm áo gạo tiền và học phí đã đưa đẩy Mai Anh bén duyên với nghề DJ, cái nghề nhiều tai tiếng mà không phải phụ nữ nào cũng dám làm.

5_39589

Với khả năng tiếp thu và học hỏi nhanh, chỉ sau 2 tháng được sự chỉ dạy từ người anh, Mai Anh có thể chơi thành thục và trộn nhạc khá chuyên nghiệp. Trong quá trình làm việc, nữ DJ Hà Thành cũng cố gắng trau dồi kỹ năng và kiến thức âm nhạc cũng khả năng cảm thụ âm thanh sẵn có, đến nay Mai Anh đã trở thành “ngôi sao” của rất nhiều vũ trường có tiếng từ bắc đến nam. Nhất là khi nghe các bản nhạc viet remix, nhac san cuc manhnhac dj sôi động và đặc sắc nhất hiện nay.

6_29484

“Sinh nghề tử nghiệp” chọn nghề và gắn bó với nghề là phải chấp nhận cái giá của nó. Mai Anh chia sẻ, cô từng bị hàng xóm hiểu lầm là “gái bán hoa” khi đêm nào cũng trang điểm váy áo, ăn mặc gợi cảm quay về lúc nửa đêm. Khi đến chỗ làm, không ít lần bị khách nam thiếu tôn trọng, sàm sỡ. Thời gian đầu cô thấy rất buồn và tủi thân, nhưng nghĩ đến gánh nặng kinh tế đang đè trên vai, cô vẫn phải âm thầm chịu đựng.

7_40192

Ăn ngủ với nghề DJ trong nhiều năm, âm nhạc đã dẫn ngấm vào máu của Mai Anh. Trước khi cô chỉ tìm đến nghề vì mục đích kinh tế, nhưng hiện tại cô vẫn tiếp tục gắn bó với nó vì tình yêu thực sự.

8_31832

Trong thời gian theo học tại trường Kinh doanh công nghệ, rất ít bạn cùng lớp biết công việc mà Mai Anh đang theo đuổi. Khi đến trường Mai Anh ăn mặc giản dị, sống rất hòa đồng với bạn bè. Chỉ khi đêm về, cô mới hóa thân thành “nữ hoàng của màn đêm”.

9_26216

Từng chia sẻ về con người mình, Mai Anh bộc bạch, trong con người cô là 2 mảng đối lập. Nóng bỏng, cuồng nhiệt, náo động và sẵn sàng cháy hết mình trên sân khấu nhưng khi quay về nhà cô lại trở thành con người nhạy cảm, thích yên tĩnh đọc sách một mình.

10_46223

Nghề DJ nhiều cám dỗ và thị phi nhưng Mai Anh khẳng định, thời gian tới cô sẽ tiếp tục gắn bó, “sống chết” với con đường mình đã theo đuổi.

11_18605

Theo Kienthuc.net.vn

NO COMMENTS

Leave a Reply