Tablet cao cấp Dell XPS 12 lộ diện thiết kế giống Surface

Tablet cao cấp Dell XPS 12 lộ diện thiết kế giống Surface

0 417

Nếu bạn nghĩ rằng chiếc bàn phím vật lý của iPad Pro sao chép thiết kế của Surface, thì bạn nên đánh giá lại sau khi thấy thiết kế của chiếc tablet cao cấp Dell XPS 12.

Apple vừa mới ra mắt chiếc máy tính bảng iPad Pro cùng với phụ kiện là chiếc bàn phím vật lý với thiết kế khiến nhiều người liên tưởng đến Surface. Tuy nhiên chiếc tablet cao cấp Dell XPS 12 mới thực sự là bản sao của Surface.

Thông tin cấu hình và thiết kế của XPS 12 đã được tiết lộ, theo đó chiếc tablet này sẽ được trang bị bàn phím vật lý rời giống hệt Surface. Bên cạnh đó, thông tin rò rỉ cũng cho biết XPS 12 sẽ có độ phân giải lên đến 4K và cổng kết nối Thunderbolt 3 cao cấp.

tablet-cao-cap-dell-xps-12-lo-dien-thiet-ke-giong-surface

XPS 12 cũng được hỗ trợ một chiếc bút Active Stylus của Dell, camera sau với độ phân giải 8MP và thời lượng sử dụng pin lên đến 10 tiếng. Dự kiến sẽ có hai phiên bản trang bị hai bộ vi xử lý khác nhau là Core M giá rẻ và Core-i cao cấp hơn.

Dự kiến chiếc máy tính bảng này sẽ được ra mắt vào tháng 10 tới, đó cũng là khoảng thời gian Apple bán ra iPad Pro và Microsoft cũng có thể giới thiệu chiếc Surface Pro mới của mình. Do đó, khoảng cuối tháng 10 và đầu tháng 11 sẽ là thời điểm mà một loạt các sản phẩm tablet đáng chú ý sẽ ra mắt.

Nguồn Genk

NO COMMENTS

Leave a Reply