Đỗ Bích Hạnh – Cô bé Thanh Hóa “mê hoặc” cả 4...

Đỗ Bích Hạnh – Cô bé Thanh Hóa “mê hoặc” cả 4 giám khảo The Voice Kids

1Các HLV rời ghế nóng để lên sân khấu thuyết phục Đỗ Bích Hạnh

 HLV Cẩm Ly nhận xét cách xử lý bài hát của Bích Hạnh rất người lớn, thậm chí có những đoạn người lớn hát cũng chưa chắc đã được hay như vậy. Còn HLV Dương Khắc Linh hứa hẹn là nếu về đội của mình, anh sẽ luyện cho Bích Hạnh hát hay như Thùy Chi. HLV Lưu Hương Giang thì thủ thỉ với thí sinh rằng: Những ai đến từ Thanh Hóa thì dễ thành Quán quân lắm. Mà Quán quân thì phải về đội của cô”.

Trong khi còn đang phân vân trước sự “dụ dỗ” nhiệt tình của các HLV, bé Đỗ Bích Hạnh còn mạnh dạn hỏi ngược lại các HLV sẽ huấn luyện mình thế nào trong tương lai. Các HLV thi nhau hứa hẹn về con đường học nhạc của Bích Hạnh. Cuối cùng cô bé “Tiểu Thùy Chi” đã chọn về đội của HLV Cẩm Ly.

Giọng hát Việt nhí mùa 3, tập 2 vòng Giấu mặt lên sóng tối 25/6 đã mang đến cho người xem những tiết mục đầy ấn tượng với nhiều chất giọng cá tính và màu sắc. Nếu như trong tập 1, HLV Dương Khắc Linh gây được thiện cảm với túi quà của ông già Noel “dụ” thí sinh, thì tuần này, cặp đôi Lưu Hương Giang – Hồ Hoài Anh cũng có những “chiêu độc” để chiêu mộ thí sinh về đội của mình.

Xem clip Tại đây:

https://www.youtube.com/watch?v=9dh8iz1xaE0

Hoàng Trang

NO COMMENTS

Leave a Reply