FLC Thanh Hóa mượn 3 sao trẻ của PVF

FLC Thanh Hóa mượn 3 sao trẻ của PVF

0 462

Song song với việc tích cực tìm kiếm những gương mặt mới chất lượng, đặc biệt là nội binh, FLC Thanh Hóa cũng chú trọng việc tăng cường sức trẻ để chuẩn bị cho mùa giải mới với việc bổ sung 3 cầu thủ trẻ từ Trung tâm Đào tạo Bóng đá trẻ Việt Nam (PVF), trong đó đáng chú ý có thủ môn đội tuyển U23 Việt Nam.

3 gương mặt mới nhất góp mặt vào đội hình của FLC Thanh Hóa là thủ thành Nguyễn Thanh Tuấn (sinh năm 1997), hiện đang tập trung cùng đội tuyển U23 Việt Nam chuẩn bị cho VCK giải vô địch U23 châu Á sắp tới.

2 cầu thủ còn lại cũng đều là tuyển thủ U19 quốc gia gồm hậu vệ trái Trần Văn Hòa (sinh năm 1998) và tiền đạo Trần Thanh Long (sinh năm 1997). Cả 3 cầu thủ trên đều là những gương mặt ưu tú của PVF, đã khẳng định được khả năng của mình tại các giải trẻ quốc gia những năm gần đây. FLC Thanh Hóa đã đạt được thỏa thuận mượn 3 cầu thủ trên trong thời hạn 1 mùa giải.

Ngoài ra, đội bóng xứ Thanh cũng đôn 4 cầu thủ trẻ từ lứa U19 lên để chuẩn bị cho mùa giải mới. Căn cứ vào sự hòa nhập cũng như hiệu quả trong tập luyện, Ban huấn luyện FLC Thanh Hóa sẽ chọn 2 trong số 4 cầu thủ này bổ sung vào đội 1.

1_57991
FLC Thanh Hóa khó tìm nhân tố mới

Mạnh dạn đặt ra mục tiêu giành chức vô địch ở mùa 2016 cùng tuyên bố chi đậm để đầu tư về nhân sự, nhưng thực tế lại khá khó khăn với FLC Thanh Hóa, nhất là trong việc chiêu mộ những nhân tố mới có chất lượng cho mùa giải mới.

Trước đó, FLC Thanh Hóa cũng đã chiêu mộ thành công tiền vệ Mai Tiến Thành từ B.Bình Dương. Đây là lần thứ 2, tiền vệ có biệt danh Thành “rìu” này trở về thi đấu cho đội bóng quê hương. Trước đó, vào giai đoạn 2 mùa giải 2014, Mai Tiến Thành đã trở về khoác áo đội bóng quê hương nhưng đến mùa giải 2015, cầu thủ này đầu quân cho B.Bình Dương.

HLV Hoàng Thanh Tùng cho biết: “Hiện nay FLC Thanh Hóa đang thử việc 2 cầu thủ ngoại đến từ Senegal và cả 2 đều là tiền đạo. Mục tiêu của đội là tìm kiếm thêm 1 tiền đạo ngoại có chất lượng chuyên môn tốt, đặc biệt là vị trí trung phong cắm”.

Hôm nay (14/12) toàn đội sẽ di chuyển vào Nghệ An tham dự giải đấu tập huấn chuẩn bị mùa giải mới với sự tham dự của 7 đội bóng, khai mạc vào ngày mai (15/12). “Đây sẽ là dịp rất bổ ích để FLC Thanh Hóa thi đấu cọ xát, rà soát lực lượng và là cơ hội tốt để các tân binh, các cầu thủ trẻ mới được bổ sung thể hiện khả năng của mình”, HLV Hoàng Thanh Tùng cho biết thêm.

Theo Thethaovanhoa.vn

NO COMMENTS

Leave a Reply