Sốc: “Tai họa” từ trên trời rơi xuống cựu tay vợt số...

Sốc: “Tai họa” từ trên trời rơi xuống cựu tay vợt số bốn thế giới

0 382
Một sự cố hài hước đến khó tin vừa xảy ra với cựu tay vợt số bốn thế giới người Mỹ James Blake.

Dù cuộc sống có nhiều biến cố đến cỡ nào đi nữa thì có lẽ James Blake cũng không quên sự cố mới nhất xảy ra với mình hôm thứ Tư vừa qua. Số là đang trên đường đến giải quần vợt US Open, James Blake bị một nhóm cảnh sát mặc thường phục quật ngã ngay trước khách sạn Grand Hyatt ở Manhattan.

Thật ra James Blake không phạm pháp, cũng chẳng liên quan đến một tổ chức tội phạm nào cả. Mọi chuyện vỡ lẽ 15 phút sau đó khi có người nhận ra anh là VĐV quần vợt. Cảnh sát cũng thông báo họ…nhầm lẫn vì ngoại hình James Blake khá giống với nghi can trong một vụ cướp.

955f1ca87be468
James Blake vừa nhận một sự cố từ trên trời rơi xuống. Ảnh: Internet.

Hậu quả cho sự việc từ trên trời rơi xuống này là James Blake bị một vết rách ở khuỷu tay, chân anh cũng bầm tím khi bị cảnh sát khống chế.

“Việc cảnh sát sử dụng vũ lực là điều không cần thiết, dù cho màu da của tôi là như thế nào. Tôi nghĩ là yếu tố màu da đã ảnh hưởng đến việc họ bắt nhầm.” Blake nói và cho hay anh đang bị phân biệt chủng tộc.

Blake cũng cho biết thêm một trong số năm viên cảnh sát khống chế anh đã xin lỗi. Tuy nhiên người trực tiếp “tấn công” Blake vẫn chưa đưa ra bất kỳ lời xin lỗi nào. Blake cho hay anh cần một lời giải thích hợp lý từ từ sở cảnh sát New York và viên cảnh sát nói trên.

 Nguồn: Nam Anh – Thể thao Việt Nam »

 

NO COMMENTS

Leave a Reply