Bếp trưởng Vũ Dương Oanh- nhà hàng Hải Sản Kando chia...

Bếp trưởng Vũ Dương Oanh- nhà hàng Hải Sản Kando chia sẻ bí quyết chế biến món Chả Cá Lã Vọng

0 522

1

Chả cá Lã Vọng là một món ngon nổi tiếng của người Hà Nội du nhập vào Nam và được người Sài Gòn đón nhận. Và cũng thật dễ dàng để thưởng thức món ăn này tại nhà hàng Hải Sản Kando. Hãy cùng bếp trưởng Vũ Dương Oanh chế biến món ăn ngọt ngào này nhé

https://www.youtube.com/watch?v=n_F9aCMxYe4&sns=fb

Để nói về nguyên liệu làm chả cá, thì cá anh vũ là đầu bảng, nếu không có cá anh vũ thì có thể chọn cá lăng, nhưng hiện tại cá này theo mùa và vô cùng quý hiếm nên nó đã trở thành một món ăn riêng đó chính là món chả cá Lã Vọng ngày nay thường sử dụng cá Lăng, hoặc cả quả một loại cá ngọt ngon, ít xương. Để chế biến được món chả cả Lã Vọng ngon không khó, mời các bạn tham khảo hướng dẫn nhé
Vị ngon của chả cá này quả thực khó có từ ngữ nào diễn đạt hết. Nhưng chắc hẳn, người Hà Nội hay bất cứ ở nơi đâu đều mong muốn được thưởng thức hương vị đặc biệt ấy một lần, để cảm nhận đầy đủ nét thanh lịnh, trang nhã trong nghệ thuật ẩm thực
NHÀ HÀNG HẢI SẢN KANDO
Địa chỉ: Lô 116 Đông Bắc Ga, TP Thanh Hóa
Điện thoại: 037 888.6668 – 01666503636

Thanhhoanews

NO COMMENTS

Leave a Reply