Bộ ảnh cưới ấn tượng ‘ Chàng nông dân và cô thôn...

Bộ ảnh cưới ấn tượng ‘ Chàng nông dân và cô thôn nữ’ của chàng trai trẻ xứ Thanh

Với những bộ ảnh cưới bình thường thì chú rể sẽ đóng chặt trong bộ vest còn cô dâu thì điệu đà trong chiếc váy cưới màu trắng. Nhưng thời gian gần đây đã có một số cặp đôi đã bạo dạn phá cách, họ đã quyết tâm thành hóa thân thành anh nông dân và cô thôn nữ để thực hiện bộ ảnh cưới ấn tượng, để đời của mình.

1Chủ đề anh nông dân và cô thôn nữ mới đây đã được chú rể Xuân Đức (sinh năm 1985, quê Thanh Hoá) và cô dâu Thúy Hằng (sinh năm 1994, Hà Nội) chọn để thực hiện bộ ảnh cưới về quê chăn trâu của mình.

2Trong bộ ảnh cưới về quê chăn trâu, cặp đôi Xuân Đức và Thúy Hằng đã hóa thân thành những người trẻ ở vùng nông thôn, cùng nhau làm đồng, chăn trâu trong những khoảnh khắc tuy mộc mạc, giản dị nhưng không kém phần ấm cúng và hạnh phúc.

3Những hình ảnh của cặp đôi này không chỉ thể hiện tình cảm nam nữ mà còn khắc họa bức tranh làng quê Việt Nam thật yên bình và ấm áp.

4Chia sẻ về bộ ảnh cưới, chú rể Xuân Đức nói rằng anh mong ước rằng được đưa vợ về quê hưởng một cuộc sống an nhàn nhưng điều kiện chưa cho phép nên anh muốn gửi gắm mong ước lớn lao của mình qua bộ ảnh cưới này. Bên cạnh đó cũng là để nhắc nhở anh khi có đủ điều kiện sẽ dẫn vợ về sinh sống tại một nơi thanh bình, nơi đã nuôi lớn và chứng kiến sự trưởng thành của mình.

5

Cặp đôi Xuân Đức và Thúy Hằng cùng nhau chăn trâu.

6

Giếng nước giữa làng là nơi hò hẹn.

7

Anh nông dân Xuân Đức tháo tóc cho cô thôn nữ Thúy Hằng.

NO COMMENTS

Leave a Reply