Chàng tiền vệ gốc Thanh Hóa và thú chơi xe thể thao...

Chàng tiền vệ gốc Thanh Hóa và thú chơi xe thể thao độc đáo

Trong giới cầu thủ, tiền vệ Cao Sỹ Cường nổi tiếng là người mê xe thể thao. Đặc biệt, những chiếc xe độ luôn khiến chàng tiền vệ gốc Thanh Hóa mê mẩn đến mất ăn, mất ngủ.

1Sỹ Cường rất thích rong ruổi trên đường với những chiếc mô tô

Năm 2011, Sỹ Cường rất “kết” chiếc CB750 của một người quen rao bán tại TP.HCM. Sau nhiều lần dò hỏi từ những người thông thạo về dòng xe này, cuối cùng Sỹ Cường đã quyết định mua, giá thời điểm ấy khoảng 110 triệu đồng. Chưa hết, anh bỏ ra thêm gần 50 triệu nữa để nhờ dân “độ xe” ở Sài Gòn nâng cấp con xe cổ của mình lên một cách hoành tráng và gửi ra Hà Nội.
2Cậu con trai của Sỹ Cường và chiếc mô tô CB750 được “độ” lại của anh
Từ ngày đó, khu vực sân Mỹ Đình đã không ngày nào yên ổn bởi tiếng gầm rừ phát ra từ những chiếc mô tô độ của các cầu thủ Sỹ Cường, Dương Hồng Sơn, Duy Nam… lúc ấy đang được xem là mốt thời thượng.
Có một lần, Hạnh Nguyên vợ của Sỹ Cường than thở: “Anh coi, nhà có ô tô nhưng ổng không chịu đi, lại chạy chiếc mô tô CB1000 của anh Dương Hồng Sơn từ Hà Nội vào đến Nha Trang để thăm gia đình, khiến em muốn rụng tim. Lần đó, ổng vô nhà mà không ai nhận ra vì đen như… mọi”.

Trong khi đó, Sỹ Cường cười hề hề lý giải: “Chạy mô tô xuyên Việt có cái thú rất riêng. Năm ấy do nghỉ giữa giai đoạn (mùa giải 2012), nên tôi muốn thử cảm giác mạnh một chút. Tuy nhiên, do chiếc CB750 của tôi hơi cũ đi đường trường không ổn lắm, nên mượn xe của anh Dương Hồng Sơn để hưởng thụ cảm giác một mình một xe máy. Tuy nhiên, lúc đi thì rất hào hứng, nhưng lúc về lại Hà Nội đúng là quá oải”.

3Chiếc BMW S1000RR đang là niềm mơ ước của Sỹ Cường
Sau đó, Sỹ Cường đã mua lại chiếc mô tô CB1000 của thủ môn Hồng Sơn, nhưng chỉ một thời gian sau anh đều bán lại và lỗ vốn khá nặng. Theo đó, chiếc CB750 bán lại chỉ được 80 triệu đồng, trong lúc chiếc CB1000 mua hơn 11 ngàn USD, nhưng bán chỉ được khoảng 7 ngàn USD.

Sỹ Cường bảo: “Chơi xe độ là phải chấp nhận bị lỗ vốn, nói thiệt là cũng hơi xót ruột, nhưng do mê quá nên cứ tặt lưỡi cho qua. Ngược lại, bà xã tôi lại cứ phàn nàn suốt vì thú đam mê tốn kém này của tôi”.

Không còn chơi xe độ, Sỹ Cường lăm le chuyển sang chơi xe mới. Hiện chiếc mô tô đang khiến anh mất ăn mất ngủ là chiếc BMW S1000RR vừa được chào hàng hồi giữa năm ngoái.

Thời gian ấy, Sỹ Cường đã năn nỉ bà xã Hạnh Nguyên cho anh được thỏa mãn ước mơ. Tuy nhiên, Hạnh Nguyên dù rất muốn chìu theo sở thích của chồng, nhưng cô rất đắn đo vì giá của chiếc xe ấy sơ sơ có… 40 ngàn USD. Nguyên kể: “Năm ngoái lúc còn thi đấu ở Hà Nội T&T, sau trận đấu trên sân Đồng Nai, em và anh Cường đã đến cửa hàng ở TP.HCM để xem xe, nhưng lúc ấy nó không có hàng nên anh Cường buồn so, còn em… mừng húm”.

Tuy nhiên, vợ chồng Sỹ Cường – Hạnh Nguyên lại có một điểm chung, khi chiếc ô tô Mazda PT50 cả hai đang sử dụng đã được “độ” lại trông rất “hầm hố”, và Hạnh Nguyên lại rất tự hào với con xe độc đáo này của vợ chồng cô.

(Theo: Baomoi)

NO COMMENTS

Leave a Reply