Cụ bà gần 80 tuổi đi lạc từ Thanh Hóa ra Hà...

Cụ bà gần 80 tuổi đi lạc từ Thanh Hóa ra Hà Nội được CSGT giúp đỡ

0 401
Cụ bà cho biết mình tên Huệ, quê ở Thanh Hóa, ra Hà Nội thăm cháu nhưng bị lạc từ tối 19/10. Các chiến sĩ Đội CSGT số 4 đã xin ý kiến Ban chỉ huy đội, đưa cụ Huệ về trụ sở để tiếp tục xác minh…

Đội CSGT số 4 – Phòng CSGT đường bộ – đường sắt – Công an TP Hà Nội vừa cho biết, đã xác định được cụ bà tên Nguyễn Thị Huệ (74 tuổi ở Minh Lộc, Hậu Lộc, Thanh Hóa). Cán bộ đội đã liên hệ được với người nhà cụ Huệ, cung cấp địa chỉ đội để người nhà đến đón.

Cụ bà được các chiến sĩ CSGT giúp đỡ.

Trước đó, vào khoảng 6h30’ ngày 20/10, tại ngã tư Đại Cồ Việt – Giải Phóng, Hà Nội tổ công tác Đội CSGT số 4 đang làm nhiệm vụ phân luồng giao thông tại nút giao thông phát hiện một cụ bà đứng giữa đường, có biểu hiện sắp lả đi. Ngay lập tức các chiến sĩ tổ công tác chạy đến, dìu cụ bà vào bốt trực của CSGT.

Sau khoảng thời gian nghỉ ngơi, cụ bà cho biết mình tên Huệ, quê ở Thanh Hóa, ra Hà Nội thăm cháu nhưng bị lạc từ tối 19/10. Các chiến sĩ Đội CSGT số 4 đã xin ý kiến Ban chỉ huy Đội, đưa cụ Huệ về trụ sở để tiếp tục xác minh, tìm người nhà cho cụ.

Ở trụ sở Đội CSGT số 4, các chiến sĩ đã mua bánh mỳ, nước để cụ ăn uống, hồi phục sức khỏe. Tuy nhiên, cụ Huệ có biểu hiện lẫn trí, mỗi lúc nói một thông tin.

Các chiến sĩ CSGT giao cụ bà cho người thân.

Bằng các biện pháp nghiệp vụ, Đội CSGT số 4 xác định được cụ bà tên Nguyễn Thị Huệ (74 tuổi, ở Minh Lộc, Hậu Lộc, Thanh Hóa). Cán bộ Đội đã liên hệ được với người nhà cụ Huệ, cung cấp địa chỉ Đội để người nhà đến đón.

Đến chiều 20/10, hai cháu nội của cụ Huệ là Phạm Thị Thủy (25 tuổi) và Phạm Văn Tiến (18 tuổi) đã có mặt tại Đội CSGT số 4. Theo trình bày của chị Thủy, cụ Huệ đi khỏi nhà từ ngày 19/10. Gia đình lo lắng, chia nhau đi tìm nhưng không thấy.

Đang lúc hoang mang, gia đình nhận được tin báo từ Đội CSGT số 4 đến đón cụ Huệ về. Thay mặt gia đình, chị Thủy đã viết thư cảm ơn CATP Hà Nội nói chung và Đội CSGT số 4 nói riêng.
(Nguồn:  infornet)

NO COMMENTS

Leave a Reply