Đi biển chơi ngày nghỉ lễ, nam sinh lớp 12 chết đuối

Đi biển chơi ngày nghỉ lễ, nam sinh lớp 12 chết đuối

Được nghỉ học ngày Giỗ Tổ (10-3 âm lịch), một nhóm học sinh THPTQuảng Xương 1 đã rủ nhau ra bãi biển chơi, chẳng may 1 nam sinh lớp bị nước cuốn dẫn tới chết đuối.

ra-bien-choi-ngay-nghi-le-nam-sinh-lop-12-chet-duoi

Bãi biển xã Quảng Lợi (huyện Quảng Xương, Thanh Hóa), nơi nam sinh lớp 12 chết đuối

Sáng ngày 18-4, ông Lê Văn Dỵ, Hiệu trưởng Trường THPT Quảng Xương 1, huyện Quảng Xương, tỉnh Thanh Hóa, cho biết 1 học sinh lớp 12 của nhà trường vừa gặp nạn trong lúc đi tắm biển dẫn tới chết đuối trong những ngày nghỉ lễ Giỗ Tổ mùng 10-3 âm lịch.

Thông tin ban đầu cho biết, vào chiều ngày 16-4 (tức 10-3 âm lịch), một số học sinh của Trường THPT Quảng Xương 1, đã rủ nhau ra vùng biển xã Quảng Lợi (huyện Quảng Xương) chơi. Lúc ra biển chơi đùa, em Nguyễn Văn Chung (học sinh lớp 12) chẳng may bị nước biển cuốn ra xa.

Thấy vậy, những bạn cùng đi đã hô hoán và được 1 số ngư dân gần đó chạy lại cứu. Tuy nhiên, khi được tìm thấy đưa lên bờ thì em Chung đã tử vong do ngạt nước.

“Sau khi sự việc xảy ra, nhà trường đã cử các tổ chức đoàn thể đến thăm hỏi, động viên gia đình em Chung. Đây là một sự việc đáng tiếc, trong những ngày nghỉ lễ, nhà trường không thể quản lý hết được các em học sinh” – thầy Dỵ cho biết.

Theo nld.com.vn

NO COMMENTS

Leave a Reply