Giải bóng đá Thanh Hóa Cup Halida 2015 tổ chức tại Thiệu...

Giải bóng đá Thanh Hóa Cup Halida 2015 tổ chức tại Thiệu Hóa

giải bóng đá Thanh Hóa Cup halida tổ chức tại Thiệu Hóa
Giải đấu năm nay tổ chức nhằm thiết thực chào mừng các ngày lễ lớn của đất nước, chào mừng Đại hội Đảng bộ các cấp, tiến tới Đại hội Đảng bộ tỉnh Thanh Hóa lần thứ XVIII.

Giải được chia thành 2 nội dung gồm: Giải giành cho các đội tuyển của các huyện, thị xã, thành phố trong tỉnh, và giải giành cho các CLB bóng đá thành viên của Liên đoàn bóng đá Thanh Hóa. Các đội bóng được chia bảng, thi đấu vòng tròn một lượt, chọn các đội dẫn đầu của mỗi bảng vào vòng đấu loại trực tiếp.

Ban tổ chức sẽ trao cúp kèm phần thưởng 10 triệu đồng cho đội vô địch. Các đội hạng nhì và ba ở mỗi nội dung thi đấu được nhận phần thưởng lần lượt là 7 và 5 triệu đồng. Ban tổ chức cũng đồng thời  trao các danh hiệu cá nhân gồm cầu thủ ghi nhiều bàn thắng nhất và thủ môn xuất sắc nhất. Hai đội vô địch ở hai nội dung thi đấu trên sẽ gặp nhau trong trận tranh siêu cúp được tổ chức vào cuối năm 2015.

BTC giải và UBND huyện Thiêu Hóa đã thống nhất các phương án tổ chức lễ khai mạc, bế mạc và điều hành giải. Việc thực hiện điều lệ, quy chế tham dự giải của các đội, các cầu thủ, cũng như công tác bảo đảm an ninh, trật tự; công tác chuẩn bị và bảo đảm điều kiện, ăn ở, tập luyện của các đội bóng tham gia giải…

(Theo: Thanhhoa24h)

NO COMMENTS

Leave a Reply