Honda Việt Nam khởi động chương trình “Be U+ with Honda”

Honda Việt Nam khởi động chương trình “Be U+ with Honda”

0 586

timthumb (1)

Nhằm tăng cường hơn nữa các hoạt động tri ân khách hàng thân thiết của Honda Việt Nam, đồng thời tiếp tục tổ chức sân chơi sôi động và cuốn hút cho giới trẻ, Honda Việt Nam đã kết hợp giữa hai chuỗi sự kiện Honda Be U và Honda Plus U để tạo nên một chương trình hoàn toàn mới với tên gọi “Be U+ with Honda”.

Chương trình hoàn toàn mới “Be U+ with Honda” sẽ được kéo dài từ đầu tháng 6/2015 cho đến 1/2016 và được Honda Việt Nam tiến hành tổ chức 174 chương trình tại 38 tỉnh/thành trên cả nước.

Trong đó, 136 chương trình quy mô nhỏ tập trung vào hoạt động tri ân khách hàng với các hoạt động thay dầu miễn phí cho các xe máy Honda; trải nghiệm và tìm hiểu các dòng xe của hãng; được đào tạo các kiến thức, kỹ năng Lái xe an toàn; tham gia các trò chơi để nhận được những phần quà thú vị.

IMG_1266-600x380

38 chương trình còn lại sẽ được tổ chức với quy mô lớn hơn, tại đây khách hàng sẽ có cơ hội thưởng thức đêm nhạc sôi động với sự tham gia của nhiều ca sĩ nổi tiếng.

Cùng với các chương trình trên, Honda Việt Nam còn đem đến cho các bạn trẻ cuộc thi Be U+ dự kiến sẽ được tổ chức tại nhiều thành phố lớn trên toàn quốc. Các thí sinh được thỏa sức tranh tài trên các lĩnh vực ca hát, vũ đạo, đá bóng và thử thách Sasuke.

IMG_1294-600x380

Đội ngũ Honda Việt Nam hướng dẫn người tham gia lái xe an toàn trên mô hình giả lập

Ngoài ra, Honda Việt Nam còn tổ chức cuộc thi Be U+ Online cho các bạn trẻ tài năng trong lĩnh vực ca hát và nhảy. Đặc biệt trong năm nay, nhằm giúp các bạn tự tin hơn khi thể hiện khả năng của mình trên sân khấu lớn, ban tổ chức đã mời một đội ngũ chuyên gia tham dự để đào tạo chuyên nghiệp cho các thí sinh. Đây là một điểm mới so với những chương trình năm trước.

Thông qua chuỗi sự kiện mới này, Honda Việt Nam mong muốn đây sẽ là một món quà ý nghĩa dành tặng cho những khách hàng đã luôn tin tưởng đồng hành, là một sân chơi nơi các bạn trẻ có thể thỏa mãn khát khao, đam mê khám phá bản thân và mong muốn hiện thực hóa những ước mơ.

Nguồn Autonet – Ngô Minh

NO COMMENTS

Leave a Reply