Lễ hội du lịch biển Sầm Sơn khai trương vào tối 23/4

Lễ hội du lịch biển Sầm Sơn khai trương vào tối 23/4

Chương trình Lễ hội du lịch biển Sầm Sơn năm 2016 đã được tỉnh Thanh Hóa phê duyệt diễn ra vào tối 23/4 và truyền hình trực tiếp trên kênh VTV1.

Thông tin từ UBND tỉnh Thanh Hóa vào sáng 14/4 cho biết, Tỉnh ủy và UBND tỉnh vừa họp bàn, phê duyệt và thống nhất công tác tổ chức Lễ hội du lịch biển Sầm Sơn năm 2016 sẽ diễn ra tối ngày 23/4 tại sân khấu bãi B, đường Hồ Xuân Hương (thị xã Sầm Sơn).

Chương trình khai mạc được truyền hình trực tiếp trên kênh VTV1 đài Truyền hình Việt Nam và được tiếp sóng trực tiếp trên đài Truyền hình Thanh Hóa và các đài Truyền hình địa phương trong nước.

Lễ khai mạc sẽ long trọng diễn ra với các màn bắn pháo hoa tầm thấp, ca nhạc chào mừng mùa du lịch biển. Ngoài ra, trong khuôn khổ lễ hội sẽ tổ chức các hoạt động thể dục, thể thao như giải bóng bàn, cầu lông, quần vượt…

Bí thư tỉnh Thanh Hóa – ông Trịnh Văn Chiến cho biết: “Với mong muốn sớm đưa Sầm Sơn trở thành đô thị du lịch trọng điểm quốc gia nên thời gian qua, tỉnh đã quan tâm đầu tư, kêu gọi đầu tư và đã làm thay đổi căn bản diện mạo đô thị du lịch Sầm Sơn theo hướng văn minh, hiện đại. Do đó, chương trình Lễ hội du lịch biển Sầm Sơn năm nay cần phải được tổ chức tốt cả về quy mô và chất lượng, để lại ấn tượng trong lòng bạn bè và du khách trong, ngoài nước”.

2_268466
Mùa du lịch biển Sầm Sơn năm 2015 đã khép lại và được dư luận đánh giá là có nhiều thay đổi về cách thức hoạt động, mang lại sự thân thiện cho du khách.

Bí thư Tỉnh ủy yêu cầu, các dự án “Hạ tầng sinh thái Quảng Cư”; tuyến đường Trần Nhân Tông, nối từ điểm cuối Đại lộ Nam sông Mã đến đường Nguyễn Du (thị xã Sầm Sơn) phải được các ban ngành của thị xã Sầm Sơn và tỉnh Thanh Hóa gấp rút hoàn thiện sớm. Riêng tuyến đường Hồ Xuân Hương phải được hoàn thành trước ngày 20/4.

Theo Phapluatplus.vn

NO COMMENTS

Leave a Reply