Liên Minh Huyền Thoại: SOFM bất ngờ bắt tàu hỏa về Thanh...

Liên Minh Huyền Thoại: SOFM bất ngờ bắt tàu hỏa về Thanh Hóa đánh showmatch

Chính xác hơn, team Liên Minh Huyền Thoại GFL của SOFM sẽ có trận showmatch với team ASUS Fate (ASF) tại xứ nem chua nổi tiếng.

Theo thông tin chúng tôi mới nhật được, game thủ Liên Minh Huyền Thoại số 1 tại Việt Nam SOFM vừa trải qua một quãng đường dài để đến với xứ nem chua nổi tiếng – Thanh Hóa. Cùng đi với SOFM lần này còn có các thành viên thuộc hai team GIGABYTE Full Louis (GFL) và ASUS Imba Fate (ASF), tiêu biểu có thể kể đến như Violet, Scary, Jinky, Slay, Mèo Ú, Akiho, Lysna và đặc biệt là huấn luyện viên của ASF anh Dương Nguyễn Duy Thanh (người cũng từng là HLV của Full Louis).

0Các thành viên của GFL và ASF đã có mặt tại Thanh Hóa trong chiều nay.

Dường như do một số thành viên của đoàn không đi được ô tô nên cả GFL cũng như ASF đều lựa chọn cho mình phương án là đi tàu hỏa từ Hà Nội tới Thanh Hóa. Trong suốt quãng đường hàng trăm km, mặc dù khá mệt thế nhưng nhóm game thủ của chúng ta cũng không quên ghi lại những khoảnh khắc đáng nhớ.

1 2 3

SOFM có vẻ… phàm ăn.

Trận showmatch giữa hai đại đội nằm trong top 5 đội tuyển mạnh nhất tại Việt Nam hiện tại sẽ diễn ra vào lúc 9 giờ sáng ngày mai 28/7/2015, chúng tôi sẽ cập nhật link kênh stream trực tiếp trận đấu này trong thời gian sớm nhất có thể.

Sau buổi showmatch tại Thanh Hóa, cả GFL cũng như ASF sẽ nhanh chóng trở lại Hà Nội để chuẩn bị Nam tiến vào thành phố Hồ Chí Minh, nơi cả hai sẽ tham gia vào một cuộc chiến dự kiến vô cùng khốc liệt, vòng chung kết Liên Minh Huyền Thoại Đông Nam Á GPL mùa Hè 2015.

Đôi chút về IMBA Thanh Hóa, đây là một phòng máy lớn nằm trong hệ thống IMBA Gaming Center vốn đã tạo dựng được thương hiệu trong cộng đồng Liên Minh Huyền Thoại nói riêng và eSports nói chung. Nhằm mở rộng tầm ảnh hưởng của mình, IMBA Gaming Center đã quyết định thành lập một cơ sở tại Thanh Hóa với hơn 100 máy chất lượng cao, kèm theo đó là những dịch vụ vô cùng tiện lợi. IMBA Thanh Hóa hứa hẹn sẽ nhanh chóng trở thành phòng máy có quy mô lớn nhất tại xứ nem chua.

(Theo Genk)

NO COMMENTS

Leave a Reply