Ông già 65 tuổi ngồi tù 7 năm vì dâm ô

Ông già 65 tuổi ngồi tù 7 năm vì dâm ô

Ngày 8/12, tại tòa án nhân dân tỉnh Thanh Hóa đã diễn ra phiên xét xử sơ thẩm đối với bị cáo Nguyễn Văn Đông (SN 1951), có hành vi hiếp dâm đối với một bé gái 10 tuổi.

1_127759
Bị cáo Đông tại phiên tòa.

Theo bản cáo trạng của VKSND tỉnh Thanh Hóa, vào lúc khoảng 11h ngày 27/7, anh Nguyễn Văn Luân (bố đẻ cháu T., trú ở xã Thành Long, huyện Thạch Thành) sai con gái là N.P.T. (SN 2005), mang cá vừa đánh sang cho gia đình ông Nguyễn Văn Đông ở cùng xóm.

Khi cháu T. mang cá sang cho gia đình ông Nguyễn Văn Đông, đi đến nhà chỉ có một mình Đông đang làm cỏ ngoài vườn. Gặp ông Đông, cháu T. nói: “Cháu mang cá sang cho ông bà nấu”. Lúc này Đông từ ngoài vườn đi vào và nói cháu “mang vào trong bếp hộ ông”, sau đó T. mang cá vào để trong bếp xong và đi lên lên nhà qua phòng khách để về.

Lúc này Nguyễn Văn Đông đã nảy sinh ý muốn quan hệ tình dục với cháu T. Để thực hiện ý đồ trên Đông nói với cháu T: “Cháu lên phòng mà xem tivi, ông ra đồi bứt quả về ăn”, cháu T. nghe lời và đã đi vào phòng xem ti vi, Đông đi theo sau.

Khi đi đến ngang của buồng ngủ, Đông từ phía sau bế cháu T. lên giường và dùng tay phía sau để đỡ đầu rồi hôn vào mặt, miệng cháu T. Đồng thời Đông lấy tay trái kéo tốc áo của cháu lên rồi sờ soạng bụng, ngực và phần dưới của cháu T., sau đó Đông tiếp tục kéo quần cháu T. xuống và thực hiện hành vi biến thái, suy đồi đạo đức đối với cháu T. để thỏa mãn cơn dục vọng.

Khi đang thực hiện hành vi với cháu T. thì Đông nghe tiếng mẹ của cháu là chị Bùi Thị L. ở ngoài sân gọi tên cháu. Lo sợ bị phát hiện Đông đã dừng lại và nói với cháu T “từ từ hãy ra”. Đông kéo quần lên rồi chạy ra ngoài gặp chị L. ở sân, sau đó cháu T. chạy ra nói với mẹ là “ông Đông vừa hiếp con”.

Nghe vậy chị L. đã truy hô cho mọi người biết và làm đơn trình báo cơ quan điều tra về hành vi “hiếp dâm trẻ em” của Đông.

Tại phiên tòa ngày 8/12, bị cáo Nguyễn Văn Đông đã quanh co chối tội, nhưng với những chứng cứ của đại diện VKSND tỉnh Thanh Hóa đưa ra, bị cáo Đông không thể chối cãi nên đã cúi đầu khai nhận hành vi của mình. Đông cho rằng “mình bị con ma sai khiến” nên mới phạm tội với cháu T.

Ông Đông bị đại diện tòa án nhân dân tỉnh Thanh Hóa tuyên mức án 7 năm tù giam, buộc bị cáo phải bồi hoàn cho gia đình của bị hại theo quy định hiện hành.

Theo Vntinnhanh.vn

NO COMMENTS

Leave a Reply