Quán cafe sen 8 đẹp- nổi tiếng Thanh Hóa

Quán cafe sen 8 đẹp- nổi tiếng Thanh Hóa

Quán Cafe sen 8 thanh hóa

Quán mới được khai trương cách đây mấy ngày , dù nó cũng đã được quảng bá từ nửa năm trước, nói chung thích nó ngay từ lần đầu đến, tớ đặt tiêu đề là nổi tiếng, vì trước sau gì nó cũng là một trong những quán cafe thanh hóa được nhiều người biết đến. Vì vị trí đắc địa của nó, Cafe sen 8 nằm trên tầng 8 của nhà sách việt lý cạnh quảng trường lam sơn thanh hóa, và vì những thứ mà tớ cảm nhận được sau đây:
Tận hưởng không gian: rất hiếm quán cafe thanh hóa nào có không gian đặc biệt như sen 8, gần như không có!Không gian quán cafe ở đây khá lý tưởng, đặc biệt Thoáng đãng, nhìn ra hồ thành và công viên xanh!
Đồ uống: Khá ngon, nhân viên phục vụ nhiệt tình, chu đáo, không biết có phải vì mới mở hay không nhưng giá cả bình dân như quán cafe khác ở thanh hóa, rẻ hơn quán cafe time square đối diện

Sở thích đọc sách: tôi thích đến vào cuối buổi chiều, không quá nắng, không gian yến tĩnh ngồi đọc sách… Sách ở đây chủ yếu là sách kinh doanh, nhiều bộ sách hay, cũng là thể loại mình ưa thích. nếu chọn cafe sách ở thanh hóa, tôi sẽ đến đây!

Sở thích chụp ảnh: Không gian đây nhìn ra quảng trương nên có thể kiếm vài bức ảnh độc đáo… cùng tớ chọn vài góc ảnh tại quán cafe để kiểm nghiệm cùng với các bạn nhé
Điểm không thích : là thang máy đi lên tầng 8 quá chật hẹp !

1 2 3 4

Chụp cùng cô bạn mẫu, duyên dáng xứ thanh 2015

5 6 6_ULBW.jpg

Với anh bạn tươi nhất nhóm

8

Cafe đêm… Trên đỉnh  việt lý nhìn ra thành phố..

9
11 11-0639 12 13 14

(Nguồn: dilai.vn)

NO COMMENTS

Leave a Reply