Xe cứu thương đâm nữ sinh đi xe đạp nguy kịch

Xe cứu thương đâm nữ sinh đi xe đạp nguy kịch

Một xe cứu thương chạy với tốc độ rất cao đã tông trực diện vào một nữ sinh đi xe đạp đang sang đường. Cú tông chính diện hất nữ sinh đi xe đạp điện lên nắp ca pô xe cứu thương chạy xa gần 20 mét mới dừng lại.

thanh-hoa-xe-cuu-thuong-dam-nu-sinh-di-xe-dap-nguy-kich-11-082107

Chiếc xe cứu thương gây tai nạn. Ảnh do người dân địa phương cung cấp.

Ngay sau đó chiếc xe cứu thương này đã đưa nữ sinh nhập viện trong tình trạng nguy kịch, còn xe ô tô chỉ bị móp méo nhẹ nắp ca pô. Vụ tai nạn xảy ra vào khoảng 22h10 phút tối qua 25/5, tại ngã tư giữa đường Tô Vĩnh Diện và đường Bà Triệu (thuộc Quốc lộ 1A nằm trên địa bàn phường Điện Biên, TP Thanh Hóa).

Chiếc xe cứu thương mang biển số 36A-185.22 lưu thông theo hướng từ Hà Nội vào TP Thanh Hóa gây tai nạn đã đi với vận tốc rất nhanh, mặc dù trên xe không có bệnh nhân. Khi đi đến ngã tư trên, xe bất ngờ tông trực diện vào một nữ sinh (chưa xác định được danh tính, tầm 15-16 tuổi) đang đi từ phía nhà Thờ, TP Thanh Hóa sang đường.

Cú tông chính diện quá mạnh đã hất nữ sinh lên nắp ca pô xe cứu thương. Xe tiếp tục chạy thêm tầm 20 mét thì mới chịu dừng lại và khiến nữ sinh rơi từ đầu xe xuống mặt đường.

thanh-hoa-xe-cuu-thuong-dam-nu-sinh-di-xe-dap-nguy-kich-11-082109

thanh-hoa-xe-cuu-thuong-dam-nu-sinh-di-xe-dap-nguy-kich-11-082111

Hiện trường vụ tai nạn. Chiếc xe đạp điện chỉ bị hư hỏng nhẹ.

Ngay sau đó, chính tài xế chiếc xe cứu thương cùng một số người có mặt trên xe và người dân sinh sống ven đường đã lao tới đưa nạn nhân lên cáng. Nạn nhân được đưa lên chính chiếc xe cứu thương đã gây ra vụ tai nạn đi viện để cấp cứu tại bệnh viện đa khoa tỉnh.

Một người tham gia đưa nữ sinh đi cấp cứu từ bệnh viện đa khoa Thanh Hóa về hiện trường vụ tai nạn cho biết, nữ sinh này rất khó có thể qua khỏi vì em đã bị tông mạnh, chảy nhiều máu và rất nguy kịch. Hiện giờ vẫn chưa xác định được người thân của nữ sinh này là ai.

Ngay sau khi nhận được tin báo, lực lượng CSGT TP Thanh Hóa đã có mặt tại hiện trường, đo vẽ, xác định nguyên nhân vụ tai nạn.

Theo vntinnhanh.vn

NO COMMENTS

Leave a Reply