Xôn xao chiếc xe đón dâu kì dị

Xôn xao chiếc xe đón dâu kì dị

Trong tiếng hò reo và những lời chúc phúc, khuôn mặt chú rể rạng rỡ trên chiếc xe đón dâu độc đáo khi đưa nàng về “dinh”.

1_78499

Câu chuyện đã xảy ra nhiều ngày qua ở xã Quảng Thạch, huyện Quảng Xương, tỉnh Thanh Hóa đã khiến người dân khắp vùng bàn luận.

Hai nhân vật chính trong đám cưới gây xôn xao khắp này là anh Vũ Văn Dũng (SN 1990) và cô dâu xinh xắn tên Tuyến (SN 1991) cùng trú tại xã Quảng Thạch.

Có lẽ đám cưới của đôi uyên ương cũng như bao đám cưới khác với những lời chúc mừng hạnh phúc, những tiết mục hát sôi động nếu như không có một sự việc khiến dân làng chú ý.

Chiếc xe đón dâu của chú rể Vũ Văn Dũng không phải là một chiếc xe máy hay một chiếc ô tô mà nó thật đặc biệt. Đó là một chiếc xe… bò được cải tiến, trang trí rất bắt mắt.

Chiếc xe dâu này ngay khi xuất hiện tại đám cưới đã khiến cho mọi người trầm trồ, thán phục chú rể có ý tưởng độc đáo.

Những tưởng cô dâu Tuyến sẽ không hài lòng về chiếc xe dâu chẳng giống ai này nhưng trái lại, đôi uyên ương nở nụ cười rất hạnh phúc, mãn nguyện khi ngồi trên chiếc xe bò trở về căn phòng hạnh phúc.

Tất cả quan viên hai họ nhà trai, nhà gái đều lấy làm thích thú, nhiều người đã dùng điện thoại để ghi lại những giây phút thiêng liêng, ngọt ngào của đôi bạn trẻ làm kỷ niệm.

Được biết, nhà cô dâu và chú rể cách nhau khoảng 500 mét. Chú rể Dũng đã nảy ra ý tưởng rất độc đáo về chiếc xe đón dâu trong ngày trọng đại của đời mình.

Trước đó, nhiều đám cưới tại Nghệ An và Thanh Hóa cũng chọn xe trâu làm xe đón dâu đã khiến người dân xôn xao.

Đám cưới kỳ lạ giữa chú rể Trần Văn Thành và cô dâu Trần Thị Tuyết ở Nghệ An đã khiến người dân nơi đây vừa tò mò, vừa thích thú.

Trong đám cưới này, chú rể đi rước dâu phải dùng đến xe trâu, họ hàng thì đi ủng thay cho giày, dép do quãng đường 2km từ nhà cô dâu đến nhà chú rể rất khó đi.

2_153741

Nụ cười rạng rỡ trên môi của chú rể Thành và cô dâu Tuyết trên chiếc xe dâu độc, lạ.

Cách đây 3 tháng, cũng tại Thanh Hóa, đám cưới của anh Ngô Mạnh Cường (35 tuổi) cũng đã khiến quan khách hai họ và người dân được dịp chứng kiến một sự việc lạ chưa từng có.

Trong lễ cưới diễn ra vào sáng 22/9, trời mưa to, nước lũ dâng cao khiến con đường giữa hai nhà trai và nhà gái bị ngập. Chú rể đã dùng xe trâu đến đón tân nương của mình về tổ ấm.

3_85749

Đám cưới của anh Ngô Mạnh Cường tại Thanh Hóa cách đây 3 tháng cũng khiến người dân xôn xao.

Dưới đây là một số hình ảnh ghi nhận tại đám cưới chú rể Dũng và cô dâu Tuyến tại xã Quảng Thạch, huyện Quảng Xương, Thanh Hóa:

4_166400

Chú rể Vũ Văn Dũng đang trên đường đến nhà cô dâu bằng chiếc xe bò được trang trí lạ mắt.

5_165593

6_187953

Chú rể Dũng đón cô dâu về trong niềm vui hạnh phúc, mãn nguyện.

7_135092

Theo TTVN / Trí Thức Trẻ

Theo Soha.vn

NO COMMENTS

Leave a Reply