Hình ảnh Bugatti Vision Gran Turismo tại IAA 2015

Hình ảnh Bugatti Vision Gran Turismo tại IAA 2015

0 432


1

Bugatti đã chính thức giới thiệu siêu phẩm bước ra từ thế giới game Gran Turismo tại triển lãm IAA 2015 ở Frankfurt – Đức. Chiếc xe sở hữu những đường nét thiết kế khá ấn tượng và thể thao.

Được biết siêu phẩm Vision Gran Turismo bước chân ra đời thực được sự ủng hộ khá lớn từ người hâm mộ game đua xe sau một thời gian mong chờ. Ngoài ra, mẫu xe này còn có sự hậu thuẫn của Công ty phát triển game đua xe Polyphony Digital. Thiết kế của xe cũng làm chúng ta liên tưởng đến những mẫu xe đua Le Mans của Bugatti ở giai đoạn những năm 1920 – 1930.

2
Đầu xe nổi bật với cặp mắt hí 4 bóng đèn LED mỗi bên

Ngoại thất xe nổi bật với những đường gân dập nổi trên thân xe, các hốc hút gió cũng góp phần tạo thêm vẻ cơ bắp cho xe. Cản trước và sau thấp, bằng sợi carbon, lưới tản nhiệt hình móng ngựa nổi bật với logo Bugatti màu đỏ, nắp capo ngắn. Nổi bật ở phần đầu xe chính là cặp đèn pha “hí” LED mỗi bên 4 bóng. Đuôi xe lại ấn tượng với các chi tiết vây cá cùng cánh gió thể thao cỡ lớn.

Nội thất xe được phủ bằng da lộn cùng một số vật liệu cao cấp khác. Nếu để ý bạn sẽ thấy rằng xe không được trang bị gương chiếu hậu. Thay vào vị trí đó là camera, hình ảnh sẽ được truyền về màn hình được tích hợp ngay trên vô-lăng phong cách xe đua.

3
Nội thất xe được bao phủ bởi các vật liệu cao cấp và công nghệ

Đội trưởng đội ngũ thiết kế Bugatti chia sẻ về thiết kế siêu phẩm này rằng “Chúng tôi làm việc để tạo ra những siêu phẩm cho những khách hàng đặc biệt của Bugatti. Dự án về chiếc Bugatti Vision GT này đã cho chúng tôi cơ hội làm vui lòng hàng triệu người hâm mộ của chứ không chỉở con số 450 chủ nhân của Veyron. Đây thực sự là một trải nghiệm tuyệt vời.”

Về phía thương hiệu Bugatti cũng cho biết rằng hãng không có kế hoạch đưa mẫu xe này vào sản xuất thương mại. Nhưng dù chỉ là bản concept, Bugatti Vision Gran Turismo cũng đốn tim những fan của game đua xe Gran Turismo.

Hình ảnh Bugatti Vision Gran Turismo:

Huỳnh Hải

NO COMMENTS

Leave a Reply