Mercedes-Benz tiếp tục hé lộ hình ảnh S-Class mui trần mới

Mercedes-Benz tiếp tục hé lộ hình ảnh S-Class mui trần mới

0 500

 

timthumb

Sau hình ảnh phác thảo đầu tiên mà Mercedes-Benz tung ra cách đây không lâu. Nay hãng tiếp tục những hình tiếp theo về mẫu mui trần siêu sang này.

Ở hình ảnh lần này, hãng đã cố tình đưa ra góc hình nhằm che đi diện mạo bên ngoài của S-Class mui trần. Tuy nhiên, ý đồ mà Mercedes-Benz muốn nói tới chính là toàn cảnh nội thất sang trọng bên trong xe.

mercedes-tiep-tuc-tung-hinh-he-lo-s-class-mui-tran-moi-533x400
S-Class mui trần đứng cạnh đàn anh W111 trong bức hình mới được hé lộ

Có thể nói đây là chiếc mui trần 4 chỗ tiện nghi nhất trên thế giới và cũng là chiếc hạng sang ở phân khúc này lần đầu tiên xuất hiện trong gia đình này kể từ năm 1971. Xe sẽ được thiết kế dựa trên chiếc S-Class coupe sắp được ra mắt tại triển lãm Frankfurt vào tháng 9 sắp tới.

Qua hình ảnh ta có thể thấy nội thất xe được thiết kế từ các chất liệu cao cấp như da, gỗ quý và kim loại trang trí. Ghế ngồi có bệ tì tay, hệ thống sưởi, điều hòa thông minh.

Về động cơ, S-Class mui trần được dự đoán cũng sẽ có các phiên bản khác nhau như ở chiếc coupe kể cả S63 và S65 AMG. Phiên bản mui trần được dự kiến cũng sẽ được ra mắt tại triển lãm Frankfurt sắp tới.

Huỳnh Hải

NO COMMENTS

Leave a Reply