Trải nghiệm niềm vui cầm lái bộ ba sản phẩm ôtô Honda...

Trải nghiệm niềm vui cầm lái bộ ba sản phẩm ôtô Honda mới

0 516

Honda Việt Nam đã liên tục tổ chức chương trình lái thử tại các đại lý với mong muốn thêm nhiều khách hàng trải nghiệm “niềm vui cầm lái”.

Từ đầu năm 2015, toàn bộ 13 đại lý ôtô của Honda Việt Nam đã liên tiếp tổ chức các chương trình lái thử tại hầu hết tỉnh thành trên khắp cả nước và được khách hàng hưởng ứng nhiệt tình với hơn 17.000 lượt lái thử. Thay cho lời cảm ơn chân thành nhất gửi đến khách hàng, từ ngày 1/11 đến hết ngày 15/1, Công ty Honda Việt Nam thực hiện chương trình Lái thử trúng thật trên toàn quốc. Tham dự chương trình, ngoài cơ hội được trải nghiệm cảm giác lái vượt trội của các dòng xe Honda mới nhất, khách hàng còn có cơ hội nhận được các giải thưởng giá trị đầy hấp dẫn.

Chương trình áp dụng cho tất cả khách hàng tới lái thử tại các đại lý Honda ôtô trên toàn quốc hoặc tới tham dự các sự kiện/chương trình Lái thử xe được tổ chức bởi các đại lý Honda ôtô trong khoảng thời gian từ ngày 1/11 đến hết ngày 15/1. Khách hàng trực tiếp nhận phiếu bốc thăm may mắn có mã số dự thưởng từ nhân viên đại lý sau khi lái thử xe.

Civic_Modulo
Honda_City

Chương trình bốc thăm trúng thưởng được diễn ra tại các đại lý ôtô của Honda sẽ đồng loạt tổ chức rút thăm giải Nhất và giải Nhì vào ngày 18/1/2016 tại phòng trưng bày của đại lý đó. Công ty Honda Việt Nam sẽ tổ chức rút thăm giải đặc biệt vào ngày 22/1/2016 tại Văn phòng đại diện Công ty Honda tại Hà Nội.

Cơ cấu giải thưởng hấp dẫn với 1 giải đặc biệt – chuyến du lịch trọn gói tới Nhật Bản 6 ngày 5 đêm cho 2 người (hợp tác với công ty ANA); 14 giải nhất: xe máy Honda LEAD phiên bản cao cấp; 1.050 giải nhì – mũ bảo hiểm nửa đầu có kính Honda.

Theo chương trình, khách hàng sẽ được lái thử Honda CR-V- mẫu xe bán chạy nhất phân khúc SUV 5 chỗ tại thị trường Việt Nam 9 tháng đầu năm nay với phiên bản mới sắc đỏ cá tính; Honda City phiên bản mới 2016 với tiện nghi vận hành và an toàn vượt trội; Honda Civic Modulo – đậm chất thể thao.

Honda_CR_V
Key_visual

Với chương trình rút thăm trúng thưởng đầy hấp dẫn này, Honda Việt Nam mong muốn sẽ mang đến nhiều niềm vui hơn nữa cho khách hàng bên cạnh những trải nghiệm thú vị và niềm tự hào khi được sở hữu những chiếc Honda Civic, Honda CR-V và Honda City đầy tiện ích.

Thông tin chi tiết về thể lệ chương trình liên hệ với đại lý Honda Ô tô trên toàn quốc hoặc xem thêm tại website: http://hondaoto.com.vn/vi/tin-tuc-va-su-kien/tin-tuc

Ngoài ra, để trực tiếp đăng ký tham gia chương trình truy cập tại đây.

Mộc Trà

NO COMMENTS

Leave a Reply